Phong trào kiến ​​trúc “Công nghệ cao” của thế kỷ 20

Từ góc độ lịch sử, việc xem xét một tác phẩm của ngành kiến ​​trúc xây dựng là điều cực kỳ quan trọng quyết định tầm ảnh hưởng và sự ấn tượng của nó đối với các nhà thiết kế và người sử dụng làm không gian sống, sinh hoạt. Bối cảnh là rất quan trọng, mọi dự án đều phản ứng với xã hội xung quanh nó nhiều như trang web mà nó sinh sống, và nó đại diện cho sự tổng hợp các tiền lệ và một điểm cảm hứng cho các tác phẩm tiếp theo.

Như đã được giới thiệu trong tạp chí Metropolis , những nghiên cứu khoa học này diễn ra trong một cuộc triển lãm mới được tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật thị giác Sainsbury của Norman Foster , một địa danh hiện đại được xây dựng vào năm 1978 trong khuôn viên trường Đại học East Anglia ở Norwich, Anh. Quyền thượng tầng: Kiến trúc mới: 1960-1990, triển lãm khám phá các xu hướng trung tâm trong thiết kế xây dựng thế kỷ 20 sau chiến tranh, làm nổi bật bối cảnh lịch sử của Trung tâm Sainsbury vào dịp kỷ niệm lần thứ 40 của bảo tàng

Sinh năm 1935 và vẫn sản xuất công việc ấn tượng hiện nay, sự nghiệp của Norman Foster bao gồm thời gian được trưng bày trong cuộc triển lãm giống như cách mà tòa nhà SCVA của ông bao quanh nó dưới khoảng cách rõ ràng 150 mét của tòa nhà. Có một mô hình SVCA dài ba mét, triển lãm (do Thomas Thomas và Jane Pavitt giám sát) khảo sát thời đại Công nghệ cao về kiến ​​trúc đương đại với các mô hình và đại diện các tác phẩm của nhiều người đương thời của Foster, bao gồm Richard Rogers , Renzo Piano , Michael và Patty Hopkins , Nicholas Grimshaw , Ernö Goldfinger , Các nhà trao đổi chất và Félix Candela .

Với sự kết nối giữa công nghệ và kiến trúc như hiện nay đã tạo nên sự gắn kết rất tốt, các thượng tầng triển lãm cung cấp cái nhìn sâu sắc trong bối cảnh lịch sử của tòa nhà cũng bên ngoài của nó cũng được thiết kế mà không có sai sót trong cấu trúc sắt thép bởi Joseph Paxton, nhà thiết kế tài ba đã giúp phát triển ngành kiến trúc lên một tầm cao mới. Triển lãm hiện đang được trưng bày và sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 9. Nếu bạn không thể đến Norwich, hãy xem câu chuyện gần đây của Shumi Bose trên tạp chí Metropolis để có báo cáo đầy đủ và phân tích về cấu trúc thượng tầng. Đây xứng đáng là một nơi đáng ghé thăm trong đời để trải nghiệm những tinh hoa của thiết kế kiến trúc thế giới.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về ngành xây dựng khác trên website này: https://kienthucxaynha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *